XÁC ĐỊNH CHẤT BÔI TRƠN

Sử dụng đúng chất bôi trơn là yếu tố quan trọng giúp ổn định hoạt động của bạn đồng thời ngăn chặn tình trạng dừng máy bất ngờ do thiết bị hư hỏng gây tốn kém chi phí. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng trong việc khảo sát các thiết bị của bạn từ đó xác định chính xác các loại chất bôi trơn cho từng vị trí trên thiết bị của bạn. Chúng tôi sẽ hợp tác với bạn để phát triển một dịch vụ phù hợp với nhu cầu riêng của bạn.

Sử dụng đúng loại dầu nhớt làm tăng hiệu quả vận hành của thiết bị

Dịch vụ khảo sát thiết bị và tư vấn giải pháp bôi trơn – Shell LubeAdvisor được thiết kế đặc biệt để đảm bảo bạn sử dụng loại dầu Shell thích hợp, đúng lúc, tại mọi thời điểm. Bằng cách giúp bạn tăng cường hoạt động bôi trơn và bảo trì thiết bị cũng như phương tiện, chúng tôi có thể giúp bạn đạt được nhiều lợi ích lớn, tăng năng suất, hạn chế tình trạng dừng máy và hơn cả là mang lại lợi thế cạnh tranh cho bạn.

Dịch vụ Shell LubeAdvisor được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản của Shell, bao gồm nhân viên trợ giúp kỹ thuật tại văn phòng cho đến kỹ sư dầu nhờn tại hiện trường. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng nhiều công cụ tiện lợi và hữu ích cùng với dịch vụ Shell LubeAdvisor hoàn chỉnh, nhờ đó, bạn sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức về kỹ thuật, chuyên môn và ứng dụng.

Bộ công cụ Shell LubeAdvisor

Trang web

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 thông qua các trang web Shell LubeMatch và Shell LubeAdvisor

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật được đào tạo

Các nhân viên kỹ thuật của Shell luôn sẵn sàng giúp bạn, tại thực địa hoặc qua điện thoại, giải quyết các vấn đề liên quan đến hoạt động bôi trơn cũng như giải đáp các câu hỏi của bạn về chất bôi trơn và sản phẩm.

Đánh giá chi tiết nhà máy

Các kỹ sư thực địa của chúng tôi sẽ đến tận nơi để giúp bạn xác định những lĩnh vực cần cải thiện và tính toán chi phí có thể tiết kiệm được nhờ đẩy mạnh các hoạt động bôi trơn và bảo dưỡng.

Khảo sát về dầu bôi trơn

Các kỹ sư thực địa của chúng tôi có thể giúp bạn xác định nhu cầu bôi trơn, những sản phẩm cần thiết và đề xuất thời gian bảo dưỡng.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ điều gì thắc mắc trong việc lựa chọn và sử dụng chất bôi trơn, vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *