Tại sao nên sử dụng dầu thủy lực Shell Tellus

 

🌟 Khám phá Sức Mạnh Vượt Trội của Dầu Thuỷ Lực Shell! 🌟

💡 Bạn đang tìm kiếm một loại dầu thuỷ lực chất lượng cao để nâng cao hiệu suất và bảo vệ máy móc công nghiệp của bạn? Hãy để Shell giúp bạn vượt qua mọi thách thức! 🏭

👉 Tại sao nên chọn Dầu Thuỷ Lực Shell?

Shell Tellus dầu thủy lực chất lượng cao được đặc chế từ dầu gốc Nhóm II nhằm mang lại khả năng bảo vệ và chất lượng vượt trội trong dải nhiệt độ hoạt động rộng. Dầu có khả năng chống lại sự phân hủy do nhiệt độ hoặc ứng suất cơ học và phù hợp lý tưởng cho hầu hết các thiết bị thủy lực di động cũng như các ứng dụng phải làm việc trong môi trường có dải nhiệt độ rộng.

1️⃣ Hiệu suất tối ưu: Dầu Thuỷ Lực Shell được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu cao cấp về áp suất và nhiệt độ. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống thuỷ lực của bạn và tăng cường sự ổn định.

2️⃣ Bảo vệ tối đa: Dầu Thuỷ Lực Shell bao gồm các phụ gia chất lượng cao, giúp chống lại sự ăn mòn, oxi hóa và mài mòn. Điều này không chỉ kéo dài tuổi thọ của máy móc, mà còn giảm thiểu thời gian bảo trì và chi phí sửa chữa.

3️⃣ Bền vững và thân thiện với môi trường: Shell cam kết cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường. Dầu Thuỷ Lực Shell được đặc chế để giảm lượng thải carbon, đồng thời giúp giảm lượng rác thải trong quá trình sử dụng.

🌟 Các Ứng dụng chính 🚚🚢🏭

🚚 Các hệ thống thủy lực di động/ ngoài trời

Các hệ thống thủy lực và truyền động tiếp xúc với môi trường bên ngoài có thể chịu các nhiệt độ biến đổi không ngừng. Shell Tellus với chỉ số độ nhớt cao giúp mang lại sự vận hành tuyệt hảo cho thiết bị ngay từ lúc khởi động lạnh đến khi làm việc đủ tải hoặc tải nặng.

🏭 Các hệ thống thủy lực chính xác

Các hệ thống thủy lực chính xác đòi hỏi dầu bôi trơn cần có khả năng duy trì độ nhớt tuyệt vời trong suốt quá trình hoạt động. Shell Tellus mang lại sự ổn định về nhiệt độ – độ nhớt vượt trội so với các loại dầu thủy lực cấp độ ISO HM nhằm giúp nâng cao khả năng vận hành trong các hệ thống thủy lực chính xác.

🚢 Các hệ thống thủy lực hàng hải

Thích hợp cho các ứng dụng thủy lực hàng hải khuyến nghị sử dụng dầu thủy lực loại ISO HV.

💬 Hãy IB ngay với Dầu mỡ  Lộc Phát để tìm hiểu thêm về dầu thuỷ lực của Shell và nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Đừng để hệ thống thuỷ lực của bạn gặp khó khăn hoặc không hoạt động hiệu quả nữa! Shell Lộc Phát sẽ là đối tác tin cậy của bạn để mang lại sự thành công và bền vững cho doanh nghiệp của bạn.

👍👍👍 Hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè và đồng nghiệp của bạn để họ cũng có cơ hội trải nghiệm sự vượt trội của Dầu Thuỷ Lực Shell! Hãy comment và tag những ai bạn nghĩ sẽ quan tâm để tạo ra sự tương tác và chia sẻ sự hào hứng với sản phẩm này.

 

Địa chỉ VPGD: Số 5- BT3, Khu đô thị Trung Văn – Vinaconex3, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Kho: KM1- Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

  • vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn dầu thủy lực phù hợp
  • Ms. Lộc- 0979 959 486

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.