MỠ BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO 200 ĐỘ C

Quý khách đang có nhu cầu mua mỡ bôi trơn chịu nhiệt độ cao để sử dụng cho hệ thống máy móc của mình nhưng chưa biết chọn mua ở đâu. Vì giờ trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được bày bán một cách la liệt, nhìn bên ngoài thì sản phẩm nào cũng giống sản phẩm nào, màu sắc và quy cách đóng gói đều mới nhưng tiềm ẩn trong đó là rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng. Chính vì thế làm sao để lựa chọn được sản phẩm mỡ chất lượng vẫn luôn là nỗi đau đầu của rất nhiều khách hàng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn có những kiến thức căn bản để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm bôi trơn tốt, chính hãng.

Quý khách cần chú ý tới những điều sau để có thể chọn được sản phẩm mỡ chịu nhiệt chính hãng, chất lượng tốt tại các nhà cung cấp, các công ty cũng như những nhà phân phối chính của hãng.

Nguồn gốc sản xuất mỡ chịu nhiệt

Nói tới các thương hiệu nổi tiếng về sản xuất mỡ bôi trơn chịu nhiệt thì cần phải nói tới những thương hiệu sau: Shell, Castrol, Mobil, Caltex . . . Đây là những nhà sản xuất lớn hàng đầu trên thế giới, lớn cả về số lượng chất lượng đảm bảo và được khẳng định từ rất rất lâu. Chính vì thế các bạn cần chú ý tìm mua sản phẩm của những hãng này. Đơn giản sản phẩm của họ đã được tin dùng bởi rất nhiều những cá nhân, công ty, doanh nghiệp, các khu công nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Để có được những sự tin tưởng tuyệt đối như vậy thì chất lượng chắc chắn là điều đảm bảo nhất. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê những sản phẩm mỡ bôi trơn thông dụng nhất.

  1. Mỡ bôi trơn Shell Gadus
  2. Mỡ bôi trơn Castrol Multipupose Grease
  3. Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 1, 2, 3
  4. Mỡ bôi trơn Total Multis EP 0A, 1A, 2A, 3A
  5. Mỡ bôi trơn CHASSIS GREASE

Khả năng bôi trơn khả năng chịu nhiệt của mỡ bôi trơn

Điều quan trọng nhất khi bạn chọn mua mỡ bôi trơn chịu nhiệt đó là bạn cần phải xem kỹ về khả năng bôi trơn của mỡ có tốt và ổn định không, khả năng chịu được nhiệt độ làm việc tối đa là bao nhiêu, trong điều kiện nhiệt độ đó thì sự bôi trơn có còn được duy trì ổn định hay không. Trên thị trường thì có nhiều loại mỡ chịu nhiệt khác nhau với chức năng cũng không giống nhau hoàn toàn bởi vì chúng không được sản xuất từ 1 hãng mà được sản xuất từ nhiều hãng cho nên tính năng bôi trơn cũng sẽ mang đặc trưng riêng biệt của mỗi hãng. Do đó trước khi Quý khách lựa chọn một sản phẩm nào thì hãy xem xét kỹ xem vị trí cần bôi trơn trong hệ thống của mình có yêu cầu chịu cực áp không, nhiệt độ tối đa khi hệ thống làm việc lên tới bao nhiêu độ C, từ đó mới có những cơ sở để chọn mua được loại mỡ phù hợp nhất, bôi trơn ổn định nhất đối với hệ thống của mình. Các bạn cần phải hiểu được rằng đối với tất cả các loại mỡ dùng trong công nghiệp thì thành phần chất làm đặc và phụ gia là 2 yếu tố làm nên các đặc tính riêng biệt của mỡ. Mỡ tốt hay không, chất lượng hay không chủ yếu là do 2 thành phần này quyết định. Chính vì thế các bạn hãy chọn cho hệ thống của mình loại mỡ với những thành phần phù hợp tránh việc lựa chọn nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ gây hư hỏng cho máy móc.

Độ uy tín của cơ sở phân phối mỡ chịu nhiệt

Khi đi mua dầu nhớt ngoài việc lưu ý tới chất lượng, nguồn gốc xuất xứ thì chúng ta cũng đặc biệt cần quan tâm tới độ uy tín của những cơ sở bán hàng, những nhà phân phối hay những đại lý cấp 1, 2, 3. Tốt nhất các bạn nên tìm tới những địa chỉ mà có cơ sở khang chang, địa chỉ được nhiều khách hàng tin dùng, mua bán, hoạt động nhiều, tránh những cửa hàng nhỏ lẻ, ít ai biết tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *