DẦU BÁNH RĂNG SHELL OMALA S2 G320 DÙNG CÓ TỐT KHÔNG?

SHELL OMALA S2 G320 là loại dầu bánh răng như thế nào?

Thương hiệu SHELL nổi tiếng sản xuất các lại dầu nhớt chất lượng cao, với bề dày nhiều năm sản xuất kinh doanh SHELL có một chỗ đứng thuộc top những thương hiệu mạnh chuyên cung cấp các dạng dầu bôi trơn có chất lượng tuyệt hảo, trong đó Dầu bánh răng shell OMALA S2 G320 là loại dầu trong động cơ các loại máy móc sản xuất nguyên vật liệu trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất công nghiệp nặng…

SHELL OMALA S2 G320 với đặc điểm màu sắc màu vàng chanh (mắt thường) đạt chuẩn độ nhớt ISO 3448 – 320cSt (ở nhiệt độ thường) đáp ứng tiêu chuẩn ISO 12925 – 1 loại CKD, đạt Cincinatti MAG P34,35,59 và nhiều tiêu chuẩn khác.

Dầu nhớt SHELL OMALA S2 G320 có ưu điểm là loại dầu bánh răng công nghiệp có tính chất dầu gốc khoáng với công nghệ pha chế hiện đại và các loại phụ gia không chứa chì giúp máy móc hoạt động kéo dài thời gian oxi hóa và nâng cao khả năng chịu cực áp, tăng tính chống ma sát.

Người sử dụng dầu bôi trơn SHELL OMALA S2 G320 thường yêu thích loại dầu này bởi tính năng chống tạo cặn bẩn, khả năng chống oxi hóa tuyệt hảo, khả năng chịu tải khi làm việc ở tình huống nhiệt độ cao nhờ tính ổn định nhiệt độ rất tốt. Chính bởi khả năng làm việc bền bỉ ngay cả khi làm việc ở nhiệt độ cao nên giúp giảm được tình trạng oxi hóa ở máy móc vận hành.

Phạm vi độ nhớt rộng cũng là một trong những đặc điểm thu hút người dùng của dầu bánh răng công nghiệp SHELL OMALA S2 G320 giúp người sử dụng có thể dùng cho nhiều yêu cầu khắt khe và khắc nghiệt nhất trong hoạt động công nghiệp.

Đối với các chi tiết bằng đồng hoặc thép, dầu nhớt SHELL thế hệ G320 cũng thể hiện được những những tính ưu việt của mình với khả năng chống ăn mòn cực tốt. Đây cũng là điểm khác biệt của dầu nhớt này so với các dầu nhớt thông thường có chứa chì.

Đặc biệt, với dòng SHELL OMALA thì giá cả dầu bôi trơn SHELL OMALA S2 G320 có vẻ khá “mềm” và được nhiều hãng khuyến khích sử dụng nhờ thời gian sử dụng dầu được kéo dài. Một ưu điểm khi nói đến dòng SHELL OMALA của hãng SHELL đó là đặc tính tách nước tuyệt hảo, nước trong hệ thống có thể dễ dàng xả ra khỏi hệ thống bôi trơn giúp người vận hành có thể “thở phào” khi gặp vấn đề với nước.

Bởi vì các dầu nhớt thông thường giá rẻ hay chứa chì nên dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, bởi vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng dòng dầu bôi trơn này.

Ứng dụng và những lưu ý khi dùng dầu bánh răng công nghiệp SHELL OMALA S2 G320

Được thiết kế để sử dụng tại các hệ thống bôi trơn các ổ trục hoặc chi tiết trong các hệ thống bôi trơn văng toé và tuần hoàn, các hộp số bánh răng nghiêng (kín) và thẳng…. dầu nhớt SHELL OMALA S2 G320 dễ dàng chinh phục người tiêu dùng nhờ những đặc tính ưu việt của mình.

Lưu ý: Không nên dùng dầu bánh răng SHELL OMALA cho các bánh răng hypoid.

Nên sử dụng dầu bôi trơn SHELL OMALA ở các hệ thống bánh răng công nghiệp ở ngành sản xuất xi măng, giấy, nhựa… Các hộp số giảm tốc bánh răng có yêu cầu chịu cực áp, chịu tải nặng, các loại máy công nghiệp công suất lớn như: máy ép nhựa, máy cơ khí, máy nghiền đá… Hoặ các loại máy phục vụ cho ngành xây dựng như: Máy xúc, xe lu, xe cẩu, máy đào…

Về phương pháp bảo quản, dầu SHELL OMALA S2 G320 cũng có những quy định chung với các loại dầu khác đến từ thương hiệu SHELL như bảo quản nơi khô, mát tránh những nơi có nhiệt độ cao (vượt quá 50 độ C), tránh những nơi dễ bắt lửa gây cháy nổ.

Khi thay dầu cần phải đáp ứng những yêu cầu về quy định về an toàn ở nơi làm việc và hạn chế tối đa tình huống dầu dính lên cơ thể như tay, chân hoặc mặt mũi thì cần phải rửa sạch sẽ bằng xà phòng và lau khô tức thời.

Khi chọn dầu bôi trơn cho các hệ thống máy móc người tiêu dùng nên tham khảo đúng chủng loại, các thông số kỹ thuật phù hợp tránh gây hư hại máy móc và hao tổn chi phí. Đặc biệt, cần chú ý mua sản phẩm ở những địa chỉ tin cậy như cửa hàng, đại lý phân phối chính hãng SHELL phòng ngừa mua phải hàng giả trôi nổi ngoài thị trường.  Tuy có giá hấp dẫn nhưng các loại dầu này thường lẫn nhiều tạp chất, thậm chí là chứa chì, dễ gây cặn bẩn trong máy móc khiến tuổi thọ máy móc giảm, nhanh chóng hỏng hóc và tốn kém chi phí sửa chữa.

–>> Tham khảo ngay Những loại dầu bánh răng tốt nhất trên thị trường để rõ hơn về loại dầu này

Yên Hưng – Địa chỉ cung cấp dầu bánh răng công nghiệp chính hãng, là đại lý phân phối các loại dầu của SHELL, chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đều là chính hãng 100%. Mọi phản hồi về chất lượng sản phẩm giả hoặc sản phẩm kém chất lượng đều khiến chúng tôi bị mất cơ hội phân phối của chính hãng SHELL.

Yên Hưng chịu trách nhiệm 100% về chất lượng sản phẩm và cam kết bồi thường toàn bộ chi phí cho khách hàng nếu bắt gặp sản phẩm chúng tôi bán ra không phải chính hãng SHELL.  Khi bán ra, chúng tôi sẽ xuất trình giấy tời chứng nhận nhà phân phối cấp 1 của SHELL và các giấy tờ liên quan như giấy chứng nhận sản phẩm chất lượng. Bởi vậy, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về vấn đề nguồn gốc cũng như chất lượng, không phải băn khoăn hàng thật giả lẫn lộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *