LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Nhà phân phối dầu mõ chính hãng LỘC PHÁT hiện tập trung kinh doanh 3 dịch vụ chính:

  • Phân phối dầu nhớt Shell cho các ngành công nghiệp
  • Kinh doanh thiết bị vật tư
  • Kinh doanh vận tải
  • Lọc dầu & Súc rửa

Hệ thống dịch vụ của Yên Hưng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà máy, xí nghiệp, công trường . . . Trải qua hơn 10 năm hoạt động chúng tôi đã thu được những thành công nhất định. Trong đó phải kể tới là mối quan hệ thân thiết và ký kết hợp đồng phân phối dầu nhớt cho các tên tuổi lớn như: Viettel Telecom, Mobifone, thép tiền chế Zamil, LS Vina, Cocacolla  … cùng rất nhiều nhà máy lớn nhỏ khác nữa. 

Định hướng phát triển

Chúng tôi luôn tập trung nhân lực vào lĩnh vực kinh doanh là chính đó là phân phối càng nhiều dầu nhớt chất lượng tới mọi vùng miền, đáp ứng đầy đủ cho mọi khách hàng có nhu cầu. Mang tới dòng sản phẩm dầu mỡ Shell chất lượng giúp Quý khách hàng an tâm sản xuất, tiết kiệm chi phí. Song song với lĩnh vực trên là các dịch vụ về vật tư, vận tải, lọc dầu và súc rửa cũng đang được Yên Hưng Company đầu tư và phát triển mạnh hơn nữa để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Chúng tôi luôn định hướng phát triển theo 1 quy mô hợp lý, tính hiệu quả trong công việc luôn được đề cao nhất là cốt lõi để duy trì và phát triển. Chúng tôi luôn không ngừng chú trọng vào việc nâng cao trình độ nguồn nhân lực. Bởi chúng tôi hiểu rằng không chỉ sản phẩm chất lượng là đã đủ mà yếu tố con người mới quyết định tới sự thành công của bất kỳ 1 doanh nghiệp nào.

_____________________________________________________________________________

 NHÀ PHÂN PHỐI DẦU MỠ CHÍNH HÃNG LỘC PHÁT
Địa chỉ: Phan Trọng Tuệ, Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Hotline : 0979.959.486
website : https://dauchinhhang686.com
Email : locdang68@gmail.com