PHÂN TÍCH MẪU DẦU NHỚT

Dịch vụ phân tích mẫu dầu nhớt

Việc phân tích mẫu dầu cung cấp các bản báo cáo phân tích chi tiết về thiết bị của bạn và tình trạng dầu nhờn hiện tại. Thông tin bạn nhận được không chỉ là kết quả kiểm tra mà còn là một chẩn đoán, giải thích các giá trị khác nhau và đưa ra những tư vấn cụ thể riêng cho thiết bị của bạn. Sau khi gửi mẫu kiểm tra lần hai, bạn sẽ nhận được các biểu đồ chỉ rõ xu hướng của từng bộ phận được kiểm tra.

Khám phá cách thức nâng cao tính ổn định cho thiết bị và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Phân tích mẫu dầu nhớt như là công cụ kiểm tra “sức khỏe” chất bôi trơn và máy móc của bạn; Dịch vụ này kiểm tra điều kiện vận hành của dầu nhằm giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động suôn sẻ bằng cách xác định các hư hỏng tiềm tàng của dầu hoặc thiết bị trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.

Phân tích mẫu dầu giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí và thời gian bảo dưỡng đồng thời tránh được sự sụt giảm năng suất mà hư hỏng thiết bị có thể gây ra. Đây là hệ thống cảnh báo sớm giúp bạn yên tâm khi biết rằng cả thiết bị và chất bôi trơn của bạn đều đang trong điều kiện hoạt động tối ưu.

Phân tích mẫu dầu là một hệ thống xử lý nhanh và dễ sử dụng. Sau khi đã đăng ký dịch vụ trực tuyến, bạn lấy mẫu dầu từ thiết bị của bạn và gởi đến một trong các phòng thí nghiệm của chúng tôi. Ngay khi hoàn tất kiểm tra và phân tích mẫu của bạn, chúng tôi sẽ gởi email thông báo các chẩn đoán và lời khuyên của chúng tôi. Bằng cách này, Phân tích mẫu dầu cung cấp cho bạn hệ thống cảnh báo sớm nhằm giúp bạn yên tâm khi biết rằng cả thiết bị và chất bôi trơn của bạn đều đang trong điều kiện hoạt động tối ưu.

Kết quả phân tích mẫu dầu thủy lực

Biểu đồ thể hiện tính chất của dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *