BƠM DẦU VÀO THIẾT BỊ

DẦU MỠ CHÍNH HÃNG LỘC PHÁT tự hào là nhà phân phối dầu nhớt Shell tại miền Bắc, với hệ thống khách hàng phủ kín các khu công nghiệp tại các tỉnh, thành phố. Với phương châm phục vụ khách hàng bằng SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ CẠNH TRANH, DỊCH VỤ HOÀN HẢO; công ty chúng tôi đã được các khách hàng tin tưởng, hợp tác.

Khi khách hàng đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến thì việc lựa chọn và sử dụng dầu nhớt bôi trơn cần được sự hỗ trợ của Nhà phân phối dầu nhớt Shell. Khi sư dụng dầu nhớt thì các yêu cầu cơ bản phải đáp ứng được là:

– Sử dụng đúng loại dầu, mỡ bôi trơn

– Lựa chọn chính xác nhà cung cấp

– Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng đúng theo khuyến cáo

Trong đó, việc sử dụng đúng dầu mỡ là vấn đề mà nhiều khách hàng chưa quan tâm lắm vì chưa hiểu đầy đủ được sự quan trọng của dầu, mỡ đối với máy móc thiết bị; các dịch vụ của Dầu mỡ chính hãng LỘC PHÁT sẽ giúp khách hàng yên tâm sử dụng qua đó giúp tiết kiệm chi phí, kéo dài tuổi thọ thiết bị, nâng co hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Trong quá trình nạp dầu vào thiết bị chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng như sau:

– Kết nối hệ thống bơm dầu từ phuy vào máy

– Thực hiện bơm dầu tự động từ phuy/ bồn vào thiết bị

– Theo dõi lượng dầu theo định mức của thiết bị

Đối với các loại thiết bị lớn có nhu cầu sử dụng lượng dầu mỡ lớn chúng tôi sẽ hỗ trợ loại bơm dầu tự động bằng điện; trường hợp khách hàng sử dụng dầu vừa phải chúng tôi hỗ trợ thiết bị bơm dầu bằng tay.
Dầu mỡ chính hãng LỘC PHÁT xin chân thành cám ơn sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua. mọi thắc mắc hoặc có yêu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *