GIỚI THIỆU CÔNG TY:

Trước tiên, NHÀ PHÂN PHỐI DẦU MỠ CHÍNH HÃNG LỘC PHÁT xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe  và lời chào trân trọng nhất !

Cám ơn Qúy khách hàng đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm khách hàng là trên hết, cùng với Uy tín đã được tạo dựng trong suốt thời gian phát triển của mình. Chúng tôi tự tin đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm đúng yêu cầu với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ chăm sóc trước và sau khi bán tận tình, chu đáo nhất.

I. Giới thiệu

Tự hào là nhà cung cấp dầu mỡ công nghiệp và giải pháp bôi trơn hàng đầu khu vực Miền Bắc Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm làm kinh doanh phân phối dầu nhớt của các thương hiệu lớn như Castrol, Caltex, Shell, Total…

Chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu bôi trơn của tất cả các lĩnh vực như các ngành công nghiệp nặng và nhẹ, hàng hải, ô tô, xe tải, các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, phân xưởng, các công trình, dự án thuỷ điện, nhà máy cán thép, nhà máy xi măng….

Để làm hài lòng mạng lưới khách hàng rộng khắp và đa dạng, các dịch vụ trước và sau bán hàng luôn luôn được chúng tôi quan tâm phát triển với phương châm

” Giá trị nằm trong sản phẩm, nhu cầu của bạn bao gồm cả những điều biết và chưa biết của chúng tôi ”

II. Sản phẩm dầu mỡ bôi trơn 

1.Dầu thủy lực

2.Dầu bánh răng

3.Dầu nén khí

4.Dầu cắt gọt kim loại

5.Dầu xung điện EDM

6.Dầu động cơ  

7.Dầu chống gỉ

8.Mỡ công nghiệp

Với đội ngũ nhân viễn kỹ thuật chuyên sâu có thể tư vấn, cung cấp các giải pháp bôi trơn toàn diện, an toàn và hiệu quả.

“Chất lượng và giảm chi phí là điều chúng tôi sẽ chứng minh khi bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp”

H&M luôn mang đến cho quý Khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, đúng chất lượng và đủ số lượng.

Sự hài lòng của quý Khách hàng là niềm vinh hạnh của LỘC PHÁT !!!

Website: www.locphat.com đã và đang trở thành địa chỉ uy tín cho Quý khách hàng và những người quan tâm đến các sản phẩm thuộc lĩnh vực cơ khí, điện, điện tử công nghiệp, Với định hướng kinh doanh và giá trị thương hiệu mà chúng tôi đang xây dựng, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng và trở thành đối tác đáng tin cậy trong dài hạn.

_____________________________________________________________________________

 NHÀ PHÂN PHỐI DẦU MỠ CHÍNH HÃNG LTD
Địa chỉ: Phan Trọng Tuệ, Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Hotline : 0979.959.486
website : https://locphat.com
Email : locdang68@gmail.com